1. Ballack

  Ballack Biên Tập Viên

  Trò chuyện
  Tham gia: 2/4/11
  Số bài viết: 8,546

  Cách kiếm token trên điện thoại ANDROID CỰC KỲ CHI TIẾT

  Cách kiếm token trên điện thoại ANDROID CỰC KỲ CHI TIẾT.

  Sau một thời gian dài ăn token trên điện thoại android, cũng kiếm đc gần 100tk trong vòng khoảng hơn 1 tháng mình cũng có chút kiến thức về kiếm token, tối hôm nay xin viết 1 bài tổng hợp thật chi tiết xin đóng góp cho anh em đang dùng điện thoại android.

  - Cơ bản kiếm token trên android chủ yếu là may mắn và chăm chỉ, mình thường hay đùa với bạn bè " tích cực quay tay, vận may sẽ đến " Nên anh em cũng xác định trước tâm lý.

  - Điện thoại mình dùng là SKY 760S Đang chạy android 4.0.4 phiên bản gốc của máy. Cấu hình máy chíp 2 lõi 1.5Mhz ram 1G...

  - Bắt đầu:

  B1. Các bạn lên Play store tải phần mềm topeleven ( nhưng chưa vội mở lên ), và facebook về cài vào máy.

  B2. Các bạn đăng nhập tài khoản của mình vào facebook trước, sau đó mở topeleven lên và chọn đăng nhập bằng facebook.

  B3. Phếch IP (fake ip) Điều này là cần thiết vì với ip việt nam thì bạn sẽ k thể kiếm đc 1tk nào cả.

  Các phần mềm fake ip hiện đang hỗ trợ android 4.0.4 trở lên hiện đang có trên Playstore: Tunnelbear (gấu) ; Private tunnel ; Hideman ; Vpn 1 click

  B4. Kiếm token, với mỗi phần mềm fake ip chúng ta có thể quay ra một số ip của các nước khác nhau trên thế giới, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cách dùng từng phần mềm fake ip sau.

  Sau khi đã cài game vào máy, mở lên và tìm hiểu về game một lát. Sau đó bạn kik vào chữ (T) màu vàng bên dưới cùng của game để vào kiếm token. Lúc máy chưa cài bất kỳ 1 phần mềm fake ip và fake ip cho máy thì lúc ta vào chữ (T) nó ra dòng chữ " Ví google không khả dụng " lúc này ta chưa thể kiếm đc token.

  Các bạn cứ bình tĩnh, sau đây thì mình sẽ tiến hành giới thiệu từng phần mềm fake ip cụ thể và cách kiến token cụ thể từng cái.

  Phần nềm: Tunnelbear (gấu) Các bạn lên Playstore vào tìm kiếm và gõ chữ Tunnel bear và xem phần mềm có icon (chữ T trên nền gỗ) và tải về. Tải về xong bạn mở lên, vào mục và đăng ký 1 tài khoản, nhập email, pass. Xong các bạn vào email của mình và xác nhận email. Sau đó đăng nhập vào, lúc này gấu cho bạn 500Mb để dùng, giao diện gấu trên android có các thành phần cơ bản có 2 núm xoay (on off) ( us uk ca de) rồi các bạn chọn ip nước muốn fake và xoay núm vào đó, sau đó xuay vào nút on > tích vào ô và bấm ok sau đó chờ khoảng 20 giây khi nào thấy hình chiếc chìa khóa trên thanh thông báo. Nếu sau 30 giây vẫn k thấy thì bạn xoay sang off và lại xoay lại on là đc.

  Như vậy là các bạn đã fake đc ip, tiếp đến các bạn mở lại topeleven và vào (T) lúc này nó sẽ ra các nhà quảng cáo cung cấp token: Supersonic ADS video, Supersonic offers, Tokenads, Sponsorpay, trialpay.

  Đầu tiên là cái xem video nha, cái này các bạn tích cực quay ip của gấu, chuyển qua ip các nước và cứ on off ( mỗi lần on off là nó lại đổi ip của quốc gia đó) sẽ có khoảng từ 2 hay 3 video để kiến token, nếu k có là nó ra dòng chữ " k có lời mời nào cho bạn ..."

  Tiếp đến Supersonic offers là cái kiếm token chủ yếu, các bạn vào mà nó tự động mở trình duyệt của mình ra, tôi thường để trình duyệt chrome chạy. Sau đó nó ra một list có khoảng 5 phần mềm và game( khoảng 15tk) để bạn tải về. Click vào nó, chờ nó tự động chạy ra download của play store thì tải về và mở phần mềm, game ra làm theo đúng yêu cầu của nó. Sau vào lại topeleven là sẽ thấy token đc cộng vào.

  Tokenads nhà quảng cáo này có rất nhiều game và số token cho 1 game rất lớn 3> 15tk nhưng đáng tiếc là bạn sẽ k bao giờ tải đc dù bạn làm trời làm đất chj, nên ta đành bỏ qua nó.

  Sponsorpay Cái này là cái tôi đã kiếm đc nhiều token nhất, cái này nó cập nhật khá thường xuyên khoảng 1 tuần 1 lần, và khá là hiếm gặp. Các bạn cứ đổi mọi ip của tất cả các phần mềm fake ip có thể. Nó hay có phần mềm, game để mình tải về lấy token. Nhưng đa số ip nó k hiện ra gì cả. Cái này mình sẽ chỉ cụ thể bài sau.

  Các bạn cứ làm đúng như mình hướng dẫn ở trên, và các bạn thử tìn hiểu tiếp các phần mềm fake ip khác mình đề cập đến ở trên nhé, cái quan trọng để kiếm token cho adroid là tính kiên trì, cứ quay ip thưt hết các ip thì kiểu chi các bạn cũng ăn đc nhiều token. Hiện tại trung bình 1 ngày mình có thể ăn đc khoảng 5token, có ngày ăn tận 30tk có ngày lại k có miếng nào. Các bạn cứ hỏi tại đây và mình sẽ cmt sau nhé. Vài hôm nữa có thời gian mình sẽ hướng dẫn cách dùng các phần mềm Private tunnel, vpn 1 click, hideman ( Hướng dẫn cách dùng full trên android cho các bạn luôn )

  Nguyễn Tuấn Vũ
  Đang tải...
 2. banmaylamkem

  banmaylamkem New Member

  Trò chuyện
  Tham gia: 10/7/13
  Số bài viết: 1
  oh cám ơn nha mìn kiếm ngày có được 2 cái ah
 3. hungpdahl

  hungpdahl New Member

  Trò chuyện
  Tham gia: 4/5/13
  Số bài viết: 33
  Anh em nào có code vpn cho androi không cho mình xin với...
 4. hp239

  hp239 New Member

  Trò chuyện
  Tham gia: 5/7/13
  Số bài viết: 11
  ặc khổ thế sao nếu ănist vậy cài puffin rồi fake ip vào xem video như trên pc luôn 1 ngày cũng kiếm tương đương. ...... có tý ngu ý hị hị các bác đừng chém.....có cách nào kiếm tốt hơn đi
 5. kjm1312

  kjm1312 New Member

  Trò chuyện
  Tham gia: 13/7/13
  Số bài viết: 1
  Em dùng hideman vs Tunnelbear nhưng vào top11 chỉ xem được video, không dùng được Supersonic offers, Tokenads, Sponsorpay, trialpay ... toàn lỗi 502 với lỗi location blocked :( . Giúp e với bác ơi
 6. nhan

  nhan New Member

  Trò chuyện
  Tham gia: 22/10/13
  Số bài viết: 2
  mình đổi ip chừng nào thấy có offer thì xài hả bạn?