1. phongzien

  phongzien New Member

  Trò chuyện
  Tham gia: 1/6/12
  Số bài viết: 120

  Cách phân biệt giày Nike thật hay giả

  Trước thực trạng đó, Chọn Mua tư vấn cách phân biệt giầy Nike thật và giầy Nike giả để mọi người tham khảo
  Trước khi mua một sản phẩm đắt tiền ai cũng muốn nó xứng đáng với đồng tiền bát gạo mình đã bỏ ra để mua chúng. Nhưng để mua được những sản phẩm thật, sản phẩm chính hãng thì không phải là điều đơn giản nhất là trong thị trường hiện nay.


  Sau khi phân biệt được 5 dấu hiệu nhận biết logo, tên chính hãng hoặc tên thể loại giầy tại 5 phần chính của giầy. Thì sự khác biệt chính giữa giầy Nike original và Fake nằm ở tem giầy.

  Trước thực trạng đó, Chọn Mua tư vấn cách phân biệt giầy Nike thật và giầy Nike giả để mọi người tham khảo và chọn được đôi giày Nike ưng ý nhất.

  1. Hàng Nike thật, tại phần tên nhà máy trên tem chỉ có 2 chữ cái: Chữ đầu là ký hiệu tên nước gia công, chữ thứ 2 là ký hiệu của tên nhà máy gia công. Tem hàng giả và fake thì có nhiều hơn 2 chữ cái. Hình minh họa bên dưới.
  [​IMG]

  2. Tem chính hãng được ép hơi nhiệt trên máy, nên sẽ có vân của chất liệu vải nơi ép tem. Còn tem hàng giả và fake thì không có vân, thường là trơn phẳng lì.
  [​IMG]

  3. Tem giày chính hãng làm bằng hợp chất nhựa PU bóng phản chiếu với ánh đèn điện, thông tin trên tem và mã vạch rõ ràng, sắc nét. Còn tem hàng giả và fake làm bằng hợp chất không bóng, không phản chiếu ánh đèn và thông tin mã vạch không rõ ràng.
  [​IMG]
  [​IMG]

  4. Tem chính hãng dưới lưỡi giày được ép hơi 4 cạnh và trong thân giày ép nguyên tem hoặc 4 cạnh. Ép nguyên tem dưới lưỡi giày là hàng giả và fake.

  5. Dù hàng giả và hàng Fake ngày càng cố làm giống hàng thật nhưng dù tinh vi đến đâu thì vẫn có sự khác biệt. Người tiêu dùng sành điệu nhìn vào nguyên phụ liệu làm giầy sẽ phát hiện ra ngay. Những đôi giày này được tư nhân Trung Quốc nhái giống 95% và tạo luôn trang web cho nó gây nhầm lẫn, giá cực rẻ chỉ 29USD/đôi full box dù cố gắng ép tem có vân của chất liệu nơi ép nhưng vân không rõ ràng và sai ký hiệu tên nhà máy gia công.

  6. Nike và Adidas là đối thủ cạnh tranh thế mà vẫn có nhiều đôi Adidas gắn tem mác Nike để hợp thức hóa là hàng VNXK chính hãng.
  [​IMG]

  7. Dòng giày Nike bata thì không có dấu hiệu nhận biết dưới đế giày.

  Nguồn: Tổng hợp.
  Đang tải...
 2. Boystylist

  Boystylist New Member

  Trò chuyện
  Tham gia: 29/4/13
  Số bài viết: 33
  Thêm một kiến thức bổ ích. Thank bro rất nhiều

Người dùng tìm thấy trang web thông qua các cụm từ:

 1. nhận biết nike fake