1. ajimono

  ajimono Guest

  Cho thuê sân bóng đá mini cỏ nhân tạo

  THƯ GIÃN LÀNH MẠNH BÊN TRÁI BÓNG TRÒN
  Bóng đá - Môn thể thao vua đã ra đời cách đây từ hàng ngàn năm. Từ bao thế kỷ trước, bóng đá đã đi khắp nơi trên thế giới, mỗi nơi mà nó đến đã góp thêm một ý tưởng để cuối cùng, chúng ta có một môn thể thao, một trò chơi hoàn thiện và đầy hấp dẫn và mê hoặc như đang thấy. Bên trong tâm hồn của mỗi fan hâm mộ bóng đá là một cầu thủ tài hoa, có thể chia sẻ cùng nhau sức nóng và niềm đam mê dành cho quả bóng tròn trên sân cỏ. Cụm sân cỏ nhân tạo Kênh 19/5 là một nơi vô cùng thích hợp để bạn thể hiện niềm đam mê của mình cũng như có những giây phút thư giãn thoải mái sau khoảng thời gian bận rộn với công việc, gia đình…
  [​IMG]
  Cụm sân cỏ nhân tạo Kênh 19/5 với 2 sân cho 5 người, được thiết kế theo tiêu chuẩn của Việt Nam và FIFA với mặt sân bằng cỏ nhân tạo chất lượng cao, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về độ nẩy, độ trơn trượt, độ lăn của bóng, độ phẳng của mặt sân, …Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng được thiết kế theo công nghệ hiện đại đảm bảo độ sáng tốt nhất cho người chơi vào buổi tối. Cùng hệ thống chỗ ngồi cho cổ động viên rộng rãi, thoáng mát với không gian mở, trận cầu sẽ trở nên hào hứng và hấp dẫn hơn.
  [​IMG]
  Đá bóng là thú vui đồng thời cũng là môn thể thao bổ ích. Ngoài việc rèn luyện thân thể, vận động nhiều để ra mồ hôi, tránh cho cơ thể ù lì vì ít vận động thì đá bóng còn là một cách giải trí, xả stress tuyệt vời. Chỉ cần bóng lăn là chúng ta có thể vứt bỏ tất cả, cháy hết mình với nhiệt huyết và tinh thần lăn xả cao nhất. Bóng đá cũng không phân biệt giới tính, là nữ, bạn vẫn có thể tham gia, và làm tăng thêm sự năng động, cá tính của bản thân mình.
  [​IMG]
  Sân hiện đang mở cửa 24/24h, đón chào bạn đến với bóng đá buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều, buổi tối và cả buổi khuya… Dù bạn đang đi học hay đi làm, đều có thể linh hoạt sắp xếp thời gian hợp lý nhất để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

  Bên cạnh đó, tại đây cũng thường xuyên tổ chức những giải đấu phong trào nhằm tạo cơ hội cho các công ty, các tổ chức, đoàn thể, địa phương và các đội bóng có thể giao lưu học hỏi và khẳng định tài năng. Thêm vào đó là các dịch vụ đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần, lịch sự, cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Hãy đến với cụm sân cỏ nhân tạo Kênh 19/5 để cùng cảm nhận một không khí thể thao và giải trí thật sự. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Cụm Sân Cỏ nhân tạo Kênh 19/5
  208/26/17 Đường số 5, KP3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân
  Điện thoại: 083.5071030, 0982321253 (gặp anh Quang)
  Đang tải...