1. Ballack

  Ballack Biên Tập Viên

  Trò chuyện
  Tham gia: 2/4/11
  Số bài viết: 8,546

  HƯỚNG DẪN BÁN CẦU THỦ TRONG TOP ELEVEN

  Trong Tip #1, tôi có khuyên các bạn hãy bán các cầu thủ già hoặc kém phát triển. Vấn đề là: bán được không, bán giá nào, khi nào thì bán.

  Trước hết, hãy xác định rằng, cầu thủ bạn không cần thì người khác cũng chả mặn mà gì mấy đâu, vì thế hãy kiên nhẫn. Bán lần này không được thì ta tiếp tục bán lần khác, cho kỳ được mới thôi bạn nhé.

  1. BÁN LÚC NÀO:
  Về lý thuyết, bạn có thể bán bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, để dễ bán và được giá hơn, theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên bán vào lúc:
  - Với những cầu thủ kém chất lượng: hãy bán từ ngày 1 đến ngày 13 của mùa giải
  - Với những cầu thủ có quality ngon, nhưng phong độ kém hoặc thất thường, hoặc chấn thương dài ngày (từ 8 ngày trở lên), nên bán từ ngày 13 đến ngày 26 của mùa giải.
  - Thời điểm rao bán: từ 23h đến 4h sang hôm sau. Đây là thời điểm có nhiều người dạo chợ nhất.
  1. BÁN GIÁ NÀO:
  Hãy đẩy giá cầu thủ cao lên hết mức có thể. Đừng nghĩ giá thấp sẽ thu hút được người mua. Chiến thuật mua giá cao là chiến thuật hầu hết các HLV đều sử dụng (sẽ nói kỹ hơn ở phần mua cầu thủ). Lưu ý rằng, trước khi rao bán, hãy cho cầu thủ đó tập luyện hard ở cả 3 chế độ, rồi assign toàn bộ skill cho nó. Như vậy, cầu thủ của bạn sẽ trông có vẻ “đẹp hơn” trên thị trường chuyển nhượng.
  1. KIÊN NHẪN
  Đừng thất vọng nếu bạn bán mãi 1 cầu thủ và chả có ai mua. Hãy kiên nhẫn và đừng quên tập luyện nặng cho nó. Thỉnh thoảng, bạn nên thay đổi giờ rao bán (vào buổi trưa chẳng hạn). Thông thường, nếu “đen” lắm thì bạn cũng chỉ mất khoảng 10 ngày lien tiếp để đẩy được cầu thủ đó đi.
  1. TIPS:
  - Để thu được thêm lợi nhuận giá trị gia tăng, nếu cầu thủ cần bán không có kỹ năng đặc biệt, hãy cho nó tập 1 kỹ năng phù hợp với vị trí và gán cho nó khoảng 5 skill vào kỹ năng đó. Khi đó giá trị cầu thủ đó sẽ được hệ thống tự động nâng lên
  Ví dụ: tôi có 1 cầu thủ DC 23 tuổi quality 23. Khi chưa tập kỹ năng đặc biệt, giá trị của nó là 500k. Sau khi tập 5 skill kỹ năng chống bóng bổng, giá trị của nó đã tăng thành 550k (10%). 50k cho khoảng 2-3 ngày tập luyện cũng đáng giá J
  - Trước khi bán cầu thủ, không nên gia hạn thêm hợp đồng với nó. Điều đó không giúp bạn tăng giá trị thực của cầu thủ đó lên đâu, hơn nữa bạn sẽ bị mất phí ký gia hạn hợp đồng đấy.
  Trên đây chỉ là 1 vài trong vô số kinh nghiệm đã và đang được các HLV hàng đầu áp dụng. Mời các cao thủ tiếp tục bổ sung để ae newbie học hỏi thêm. Thanks for reading.
  Đang tải...