1. phongzien

  phongzien New Member

  Trò chuyện
  Tham gia: 1/6/12
  Số bài viết: 120

  Kiếm Token Game Top Eleven Miễn Phí

  Hiện nay Game Top Eleven đang làm mưa làm gió trên Face Book , và trong game này thì Token rất hiếm nên việc kiếm token game top eleven cũng rất khó .
  Nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm Token
  Cái này chỉ dành cho người dùng ios và android , hiện tại windown phone chưa hỗ trợ ( mà top11 cũng chỉ cho chúng ta chơi trên điện thoại = idevice và android thôi .
  Cách mình hướng dẫn ở đây là trên ios ( iphone , ipod touch , ipad ) còn trên android cũng tương tự .
  Công việc rất đơn giản, tải ứng dụng trên iPhone/iPad/iPod để kíếm Points và rút về PayPal, hoặc đổi sang giftcard ( tải xong , nhận point xong chúng ta có thể xóa app đó để đỡ tốn dung lượng và loạn mắt
  - Có 3000 Points sẽ quy thành 5$ PayPal hoặc 6000 Points thành 10$ PayPal , itunes gifr card cũng tương tự .
  - 1 Ngày đầu trước mình làm kiếm đc 3000 points rồi , mình reg nick từ 25/1 mà tính đến thời điểm này mình đã đc 15usd rồi nhé , đấy là dạo này lười nên ko kiếm nữa … Mình gom vài ngày hoặc 1 tuần vào đổi 1 lần
  - Apps sẽ được cập nhật hàng ngày
  - Hãy sử dụng VPN hoặc Proxy để có nhìu Apps hơn, IP Việt Nam nó cho 2,3 Apps / ngày thôi.(Dùng cái VPN one click là ok nhé, bạn cũng có thể dùng vpn express, vpn onetouch…. hoặc hotspot shield . Bản dùng thử của vpn oneclick pro và hotspot shield mỗi cái đc 1 tuần vậy ít ra là mình đã đc 2 tuần free rồi , sau đó các bạn có thể dung fakeudid cho ios để dung thêm 7 ngày nhé )
  -Cách sử dụng vpn: ở đây mình hướng dẫn dung vpn oneclick pro nhé
  Bước 1: vào appstore->search vpn-> 1 list các app vpn (1 số cái mình thường thấy là vpn one click, vpn express, vpn one touch,…) tải free vpn oneclick pro về ( mình thấy dung cái này ok nhất )
  [​IMG]

  Bước 2: vào vpn kích hoạt->install 1 số thứ khi nó bảo complete là xong
  [​IMG]

  Bước 3: trở ra idevice và vào setting->vpn->chọn 1 ip ( mình chọn us nhé , us có 2 cái , mình link cái thứ 1 ) rồi on->đợi nó connect xong
  [​IMG]

  Sau khi connect VPN xong các bạn tiếp tục làm như sau :
  Bước 1 : Dùng idevice, vào Safari rồii vào www.featurepoints.com/r/HR3O0J
  rồi nhấn vào sign up… ( phía trên bên trái hoặc signup to start earning )
  [​IMG]
  Bước 2 : Nhấn vào Let’s go
  [​IMG]
  Bước 3 : Nhấn vào Install ( hoặc cài đặt )
  [​IMG]
  Sau khi Install Profile xong nó sẽ tự động chuyển vào lại trang chủ
  Bạn điền HR3O0J vào rồi nhấn agree to the terms để nhận ngay 50 Points thưởng ! ( đừng đùa với 50 points nhé , vì nhiều khi bạn chỉ thiếu 10 hoặc 20points là đổi đc rồi , đúng lúc thiếu 10-20points mà lại hết ứng dụng của ngày hôm đó thì …. )
  [​IMG]
  - Sau đó nhấn vào Get Points để tiến hành tải Apps ( lưu cái shortcut ở màn hình để lần sau vào cho dễ nhé )
  - App sau khi tải về, bạn mở App đó lên, chờ tí cho nó load khoảng 30s thôi thì thóat ra, vào lại FeaturePoints sẽ thấy Point được cộng ( points của bạn sẽ là cái số ở trên bên phải nhé ., nếu chưa thấy nó + thì bạn có thể đổi sang thẻ reward hoặc load lại để nó + nhé … Mình hay làm theo cách sau , tải nhiều ứng dụng 1 lúc xong mới ngồi vào mỗi cái 30s đến 1p rồi vào nhận points 1 lần luôn … như vậy cho đỡ tốn thời gian )
  - Sau khi được 3000 hoặc 6000 Point thì vào Reward để rút $ về paypal hoặc itunes giftcard … tại sao lại có itunes gift card ở đây , vì top11 đã hỗ trợ mua token = tài khoản apple nên bạn lấy giftcard của apple để nạp vào tài khoản apple sau đó bạn có thể mua trực tiếp token trên idevice của mình mà ko cần qua paypal .
  Đây là cách rút về tài khoản Itunes :
  Các bạn chọn Itunes gift card tương ứng với số điểm mình có rồi nó sẽ hỏi Tài khoản Itunes của bạn , chỉ việc điền email mà bạn đăng ký tài khoản itunes vào là xong , nó sẽ chuyển số $ tương ứng về TK của bạn (Lưu ý TK Itunes phải là US nhé -cái này trên google hướng dẫn nhiều lắm) , xong vào game và mua thẻ bình thường thôi :
  [​IMG]


  Chúc các bạn nhận được nhiều Token và mua được nhiều cầu thủ giỏi
  Đang tải...
 2. n2lose

  n2lose New Member

  Trò chuyện
  Tham gia: 1/4/13
  Số bài viết: 9
  Trên android dùng nó hơi khác? bạn nào đã làm trên android rồi share cho vài cái screen hướng dẫn cái :)